ยุ้ย เล็งวิวาห์ ธันญ์ ปี 61 เน้นฤกษ์สะดวก-หลังแต่งมีลูกทันที


 

ยุ้ย จีรนันท์ เผยวันเกิดตัวเองปีนี้ (18 ก.พ.) ธันญ์ขับรถพาทำบุญวันเกิดที่อยุธยา และทานข้าวกับแม่ ไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษ ดีใจฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ให้ดอกกุหลาบขาววันวาเลนไทน์ เล็งวิวาห์ปี 2561 เน้นฤกษ์สะดวก-หลังแต่งมีลูกทันที

          มาร่วมกิจกรรม “เพลิงพระนางครองแผ่นดิน” ณ โรงภาพยนตร์กันตนา เหม่งจ๋าย พอได้เจอนางเอกหน้าหวาน ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เลยได้โอกาสถามถึงแพลนวันเกิดของเจ้าตัว (18 ก.พ.) ว่าจะควงแฟนหนุ่ม ธันญ์ ธนากร ไปฉลองวันเกิดที่ไหน พร้อมทั้งถามถึงแพลนงานวิวาห์ว่าใกล้จะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ชื่นใจรึยัง

          ซึ่ง ยุ้ย พูดถึงแพลนวันเกิดของตัวเองในปีนี้ว่า "ไม่ค่อยอยากให้ถึงวันเกิดเลย (หัวเราะ) ตอนเด็กๆ ดีใจ แต่เดี๋ยวนี้แบบถึงอีกแล้วเหรอ ก็แพลนจะทำบุญอย่างเดียวเลย ตั้งใจว่าจำไปที่อยุธยา ก็คงจะไล่ทำทั้งวันตั้งแต่เช้า อาจจะไม่ถึง 9 วัด และตั้งใจทานข้าวกับแม่ เพราะพรุ่งนี้เป็นวันสำคัญของยุ้ยกับแม่" แล้วหวานใจ ธันญ์ ธนากร ล่ะ? "ธันญ์อาสาขับรถให้ค่ะ เขาก็แคนเซิลงานให้ทั้งวัน บอกไม่รับงานทั้งสิ้น (ยิ้ม)" คือยังหวานกันเหมือนเดิม? "คู่เราไม่ค่อยหวานกัน แต่มันก็เป็นแบบนี้ มาตลอด เรื่อยๆ แต่มีความสุข" มีอ้อนอยากได้ของขวัญพิเศษไหม? "ยุ้ยบอกว่าเราไม่อยากได้ แต่เขาบอกตลอดว่าเขาต้องมีต้องให้ของขวัญ อยากได้อะไรให้เลือก เราก็บอกไม่เอาเพราะตอนนี้เราสองคนก็กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างบ้านกัน นี่มันก็คือของขวัญแล้ว มันเปลืองเงินเก็บไว้ทำบ้านกันดีกว่า" แบบนี้เขาจะมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์ไหม? "เขาจะมี อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็มีเซอร์ไพรส์ แต่ดันเจอเซอร์ไพรส์กว่า เพราะเขาบอกเราว่าไม่ว่าง แต่แอบไปซื้อของขวัญ ซื้อดอกไม้ แล้วคือยุ้ยไม่อยู่บ้าน เพราะเห็นเขาบอกว่าไม่ว่าง เราก็ไปเที่ยวไปหาเพื่อน พอเขามาหาเราก็ไม่อยู่เลยเจอเซอร์ไพรส์กว่า" เขาให้ของขวัญอะไร? "คือธันญ์เป็นคนไม่เคยซื้อดอกกุหลาบให้ พอวาเลนไทน์ก็จะมีให้บ้าง เป็นกุหลาบขาวช่อใหญ่ๆ เขาก็บอกว่าเขาขับรถวนหา 3 ชม.เลยนะ ร้านไหนก็หมด คือมันจะมีได้ยังไงเล่นไปซื้อตอนดึก เราเห็นก็ชอบค่ะ" แล้วอย่างทริปญี่ปุ่น คือไปวาเลนไทน์หรือก่อน? "ไปก่อนค่ะ คือเราตั้งใจกันมานานมากแล้ว และรู้สึกว่าปีนี้เราจะทำงานกันหนักมาก เลยรีบหนีไปเที่ยวก่อน ค่อยกลับมาลุยงานทั้งปี แต่เป็นทริปเพื่อนหมดเลย สนุกดี ไปกันมา 7 วัน กลับมาก่อนวาเลนไทน์ประมาณอาทิตย์กว่าๆ คือก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เราเลยจุดนั้นมาแล้ว แค่เป็นกำลังใจให้กัน ทำให้เรามีความสุขในทุกๆ วันก็พอแล้ว"