“เมเปิล” สำนึกผิดแล้วหลังพบตำรวจ ขอโทษคนไทยที่ไลฟ์แก้ผ้า-ได้เงินแค่ 3 พันบาท!


 

          จากกรณี น.ส.เมเปิล (สงวนนามสกุล) สาวโชว์หวิว เผยแพร่ภาพสดในลักษณะโป๊เปลือยอนาจารผ่านทางเฟสบุ๊ค เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา จนการกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลายในสังคมตามที่เคยได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

          เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 กพ. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.เมเปิ้ล เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.สัณฑ์เพ็ชร หนูทอง รองผกก. 3 บก.ปอท. ตามหมายเรีบกตัวให้เข้ามารับฟังข้อกล่าวหาและให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

          โดยน.ส.เมเปิ้ล กล่าวว่า วันนี้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาและให้ปากคำเพิ่มเติมตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตนยอมรับผิดตามข้อกล่าวหาทุกประการ พร้อมขอโทษคนไทยและผู้หญิงไทยทุกคนที่กระทำการในลักษณะดังกล่าวจนทำให้ภาพลักษณ์ของผู้หญิงไทยเสื่อมเสีย ซึ่งต่อจากนี้จะไม่กระทำการในลักษณะดังกล่าวอีก โดยยืนยันว่าได้รับการว่าจ้างจากเพจ “24lives”ให้ทำการไลฟ์สดในลักษณะเปลือย ไม่ได้ต้องการทำเพื่อสร้างกระแสแต่อย่างใดทางเพจได้จ่ายค่าจ้างเรียบร้อยแล้วจำนวน 3,000 บาท หลังเป็นข่าวว่าตนถูกดำเนินคดีทางเพจยังได้ติดต่อเพื่อให้การช่วยเหลือในส่วนของค่าปรับเบื้องต้นด้วย ทั้งนี้ตนขอโทษและสำนึกผิดทุกอย่าง ซึ่งการกระทำดังกล่าวไม่คุ้มสำหรับการถูกดำเนินคดีเลย ฝากเตือนนางแบบพริตตี้ นักเรียนนักศึกษาไม่ให้หลงผิดเลียนแบบพฤติกรรมดังกล่าว ทั้งนี้ก่อนหน้าจะมาไลฟ์สดดังกล่าวตนเคยรับรีวิวสินค้าและโชว์โป๊เปลือยตามสถานบันเทิงต่างๆแล้วแต่จะมีคนจ้างหรือโมเดลลิ่งแนะนำ ช่วงหลังก็รับงานถ่ายนู๊ดด้วยจนทางเพจได้ติดต่อเข้ามา ยืนยันไม่ได้สร้างกระแสเพราะเป็นการได้รับว่าจ้างอยู่แล้ว และเคยไลฟ์สดมาแล้วหลายครั้งตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว