ตร.ปส.ตรวจบัญชีธนาคาร “เบนซ์ เรซซิ่ง” เช็กพฤติกรรมรายรับ-รายจ่าย ก่อนเรียกพบอีกครั้ง!


 

          ตำรวจ ปส.ตรวจบัญชีเงิน “เบนซ์ เรซซิ่ง” ดูพฤติกรรมรายรับ-รายจ่ายคาด 1-2 สัปดาห์รู้ผล หลังสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องกับสามีนางเอกดังไปแล้ว 20 ปาก เผยเป็นประโยชน์ไปในทิศทางเดียวกัน ก่อนเรียกตัว”เบนซ์ เรซซิ่ง”มาสอบอีกครั้ง ส่วนการล่าจับตัว”อุสมาน สะแลแมง” เครือข่าย ไซซะนะ ป.ป.ส.ตั้งค่าหัว 2 ล้านบาทประสานมาเลย์ช่วยจับ แฉทั้งคู่รู้จักกันในวงการค้ายาเสพติดรายใหญ่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เบนซ์ เรซซิ่ง

          จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) จับกุมนายไซซะนะ แก้วพิมพา ชาวลาว ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่คาสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมแถลงผลการตรวจค้นเป้าหมายของเครือข่าย 36 จุด ยึดทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท โดย ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ให้การซัดทอดว่า มีบุคคลในวงการบันเทิงและกลุ่มไฮโซมีชื่อเสียง รวมทั้งคนในวงการรถหรูเกี่ยวข้องกับการดูแลทรัพย์สินของเครือข่ายด้วย

          ต่อมาตำรวจบุกเข้าตรวจค้นอาคารธนดลแมนชั่น ภายในซอยอินทามระ 51 แขวงดินแดง เขตห้วยขวาง กทม. ซึ่งเป็นบ้านพักของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง นักแข่งรถสามีของ “แพท ณปภา” ดาราสาวชื่อดัง เนื่องจากพบหลักฐานว่าเกี่ยวข้องกับไซซะนะ ทำให้นายเบนซ์พร้อมมารดาและทนายความ นำเอกสารหลักฐานเข้าให้ปากคำกับตำรวจเพื่อชี้แจงที่มาของทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น