ไอซ์ แฮปปี้มาก!! ไฮโซแม็กซ์ ยิ่งรักกัน..ยิ่งชนะใจ


 

บอกได้เลยว่าหัวใจตอนนี้แฮปปี้เอามากๆ สำหรับนางร้ายหน้าสวย "" เพราะหลังจากจบทริปหวานชมแสงเหนือ ไกลถึงไอซ์แลนด์ กับ "ไฮโซแม็กซ์ ชญานินท์" หนุ่มหล่อเจ้าของหัวใจ เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทสเตตัสกับบรรดาสื่อว่า สำหรับทริปนี้ถึงแม้จะต้องเดินทางเหนื่อย แต่ก็ประทับใจแบบสุดๆ เพราะฝ่ายชายดูแลเทคแคร์ดีทุกอย่าง ส่วนเรื่องแต่งงานตอนนี้ยังไม่กล้าคิด แต่ก็มองว่าสำหรับหนุ่มแม็กซ์ คือคนที่รู้สึกว่าหลายอย่างโอเคแล้ว...

วันนี้ได้สวมแหวนเพชรด้วย อยากจะมีเป็นของตัวเองสักวงไหม ?
"ก็ดีนะคะ ถ้าเขาให้ (หัวเราะ)"

แล้วทริปแสงเหนือที่ไปมาล่าสุดเป็นยังไงบ้าง ?
"ไม่มีอะไรค่ะ ไปกับแก๊งเพื่อนปกติ ไปกันที่ไอซ์แลนด์ คือกันไปรอบเกาะเลย ใช้เวลาทั้งหมด 9 วัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหนื่อยมาก เป็นการเดินทางที่ไม่ง่าย ไม่ยาก แต่ก็สนุกดีค่ะ ได้ไปกับเพื่อน ได้รู้จักนิสัยกันมากขึ้น สถานที่ก็สวย เป็นธรรมชาติที่สวยมากๆ ถ้าหากใครมีโอกาสก็อยากให้ได้ไปดูสักครั้งในชีวิต"

ด้วยความที่ทริปนี้ค่อนข้างพิเศษ เราได้แอบลุ้นบ้างไหม ?
"เพื่อนๆ ค่ะ ก่อนไปเพื่อนๆ ก็บอกว่าให้ระวังไว้นะ เพราะมันจะต้องมีอะไรแน่เลย ซึ่งตอนนั้นเราก็ตอบไปแบบ "บ้า ไม่มีอะไรหรอก" สุดท้ายค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยจริงๆ (หัวเราะ)"

แสดงว่าเราเองแอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะมีข่าวดี ?
"ก็...ไม่ถึงขั้นนั้น แต่มันก็โอเค (เขิน) คือช่วงนี้ก็คงไม่มั่นหน้าไปปฏิเสธเนอะ (หัวเราะ) ถามว่ารีบไหม ...จริงๆ ไม่ได้รีบร้อนนะ แต่ก็รู้สึกว่าเราสองคนก็จักกันมาพอประมาณแล้ว และทริปที่ไปมาอย่างที่บอกมันค่อนข้างลำบาก พอได้เห็นว่าเขาพยายามดูแลเราเท่าที่เขาพอจะสามารถทำได้ เราก็ประทับใจ แฮปปี้"

สำหรับหนุ่มคนนี้ถือว่าเพื่อนๆ เชียร์หนักเลยไหม ?
"ก็หนักนะ คือไม่มีใครบอกว่าเขาไม่โอเค เพราะเขาดูแลไอซ์ดีจริงๆ เรารู้จักกันมา 3 ปี แต่คบกันเป็นแฟน 2 ปี ซึ่งก็ถือว่าเขาโอเคเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องของอนาคตมันไม่แน่ไม่นอนไงคะ หากอะไรเกิดขึ้นไอซ์ก็เชื่อว่าไอซ์รับได้ เพียงแค่ ณ ตอนนี้ ไอซ์รู้สึกว่ามันก็โอเคแล้วในระดับหนึ่งแล้ว เพราะทุกครั้งที่เราเจอปัญหา เขาก็จะแก้ปัญหานั้นได้แบบว่าโอเค (ยิ้ม)"