รู้ป่ะ !!! ทำไมดารา AV ชายที่ญี่ปุ่นถึงขาดตลาด


 

ดารา AV ชาย ปัจจุบันนี้ว่ากันว่ามีไม่ถึง 100 คน บ้างก็ว่ามี 70 บ้างก็ว่ามีน้อยกว่านั้น (ระดับมือโปรประสบการณ์มากกว่า 10 ปีขึ้นอาจมีไม่ถึงครึ่ง) แต่ ดารา AV หญิงกลับมีเพิ่มขึ้นทุกๆปี ล่าสุดมีมากกว่า 1 หมื่นคน ดารา AV ชาย เป็นอาชีพที่หนุ่มหลายคนไฝ่ฝัน (โดยเฉพาะหนุ่มไทย) แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่ว่าใครก็เป็นได้ครับ ระดับดีกรีความยากนั้นมากมายไม่แพ้งานอื่นๆทีเดียว ดาราเอวีชาย นั้น คนที่อยากเป็นมีวิธีการสมัครดังนี้

1. คนที่มั่นใจในพาวเวอร์ และ ความทนทานของตัวเองมาก สามารถส่งใบสมัคร และ เดินเข้าไปสมัครกับผู้ผลิตหนังได้โดยตรง** ดารา AV ชาย ทั่วไปไม่ได้ซีเรียสเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา มีของค่าย SILK LABO (ค่ายนี้ทำหนังโป๊เน้นผู้หญิงดู) ที่จะคัดเฉพาะดารา AV ชายหน้าตาดี

2. ระบบแนะนำ คนที่เป็น AV ชาย หรือ คนที่ทำงานสายนี้มาก่อน จะแนะนำคนที่มีแววเข้ามาสมัคร

3. ฉายแววจากบทบาทตัวประกอบ ตัวประกอบ ในหนังโป๊มีหลายแบบ แต่เรากำลังจะพูดถึงตัวประกอบแบบเสียน้ำ


 

 ตัวประกอบแบบเสียน้ำ คืออะไร??          พูดถึงตรงนี้ เหล่าผู้ชายรุ่นแอดมินคงร้องอ๋อกันเป็นแถบ หากเพื่อนๆเคยได้ดูหนังโป๊คงเคยเห็นฉากที่เหล่ามนุษย์หน้าหื่นกามรุมล้อมดาราหญิงและปล่อยของเหลงพุ่งเข้าใส่เป็นแน่ครับ พวกตัวประกอบแบบเสียน้ำนี่แหละ ที่หนุ่มๆ ไทยชอบพูดถึงครับ วิธีการสมัครง่ายมากครับ (แต่ไม่รู้เค้าจะรับหรือเปล่านะ 555) ส่งเมล์เข้าไปสมัครกับค่ายผู้ผลิตได้เลยครับมีรับเป็นระยะเลยครับ แถมเงื่อนไขง่ายด้วยครับ ขอแค่เป็นคนสุขภาพแข็งแรงไม่เป็นโรค (โดยเฉพาะโรคติดต่อ และ ผลบวกจากการตรวจเลือด) บางคนอาจจะมองว่าเป็นลาภลอยครับ นอกจากจะได้ประสบการณ์อันล้ำค่าแล้วยังได้ค่าเหนื่อยอีก 300 บาทด้วยครับ 555 ดาราเอวีชายชื่อดังอย่าง Ryo Sawai ก็ใช้วิธีนี้จนโด่งดังขึ้นมาถึงทุกวันนี้มีคนรู้จักแอดมินคนหนึ่งเคยไปทำตัวประกอบนี้มาก่อนครับ ถ้าจะเขียนเล่าคงต้องเขียนใหม่อีกบทครับ เพราะฮามาก4. เริ่มจากการเข้าไปทำงานเป็นตากล้อง ช่างไฟ แล้ว ขยับไลน์ออกมาทำเป็นดาราเอวีชายครับ ตัวอย่างที่ดีที่สุดของเคสนี้คือ Taka Katou ดาราเอวีชายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในสาขาอาชีพนี้ ซึ่งเค้าเริ่มวิชาชีพจากการเป็นผู้ช่วยผู้กำกับก่อนจะถูกชักชวนให้มาเป็นดาราเอวีก่อนจะประสบความสำเร็จมากมายภายหลัง