5 เคล็ดลับ พิชิตซิกแพค และฝันของคุณจะไม่ใช้แค่ฝันอีกต่อไป


 

แน่นอนว่าเป้าหมายสูงสุดของผู้ที่ฟิตหุ่นเปลี่ยนแปลงตัวเองนั่นก็คือ การกำจัดหน้าท้องที่พุงโย้ กลายเป็นกล้ามแน่นซิกแพคชัดๆ นั่นเอง ซึ่งการที่จะได้มาสู่ซิกแพคอันสวยงามนั้นก็ต้องแลกมากับการออกกำลังกายและมีวินัยในตัวเองอย่างยิ่ง ถึงจะประสบผลสำเร็จ ซึ่งถ้าหนุ่มคนไหนมีความตั้งใจอยู่แล้ว แต่ก็ยังอยากที่จะให้กล้ามท้องของเรานั้นมาเร็วและชัดเจนยิ่งขึ้น ใช่ว่าจะทำไม่ได้ครับ โดยวันนี้  เราก็เลยขอเสนอ 5 เคล็ดลับ พิชิตซิกแพค และฝันของคุณจะไม่ใช้แค่ฝันอีกต่อไป

1 คำนวนก่อนกินและเลี่ยงของแคลอรี่เยอะ

เพราะกล้ามท้องไม่ได้สร้างแต่ในยิม หลักๆ แล้วสร้างในครัวต่างหาก เพราะว่า 80% ของกล้ามเนื้อร่างกายของเราได้รับมาจากสิ่งที่เรากินเข้าไป สิ่งแรกที่ควรทำถ้าอยากมีกล้ามที่ชัดเจนนั่นก็คือการกินของที่มีประโยชน์ ตลอดจนถึงของที่มีโปรตีนสูง และทีสำคัญควรเลี่ยงของทอดของมัน เลิกกินขนมไปซะเพราะมันเป็นตัวถ่วงของการสร้างกล้ามเลย ต้องเปลี่ยนเป็นของที่คลีนและสะอาดต่อร่างกาย และที่สำคัญต้องนอนพักให้เพียงพอ

2 ออกกำลังกายในส่วนล่างที่กล้ามขาด้วย

เพื่อเป้าหมายที่ตั้งไว้ และให้ได้ผลที่ดีที่สุด เราควรออกำลังกายให้ครบทุกส่วน โดยเน้นที่ส่วนของ กล้ามขาด้านหน้า กล้ามขาด้านหลัง และ ก้น ถ้าเราออกกำลังกายเน้นช่วงจุดที่กล่าวมันจะทำให้ผลออกมาเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย