เทคนิคการทำให้คุณอึดเป็นยอด ทนเป็นเยี่ยม!


 

1. Squeeze Technic (บีบหัวจรวด)
หลังจากอารัมภบทด้วยการเล้าโลมกันจนได้ที่แล้ว  ก่อนจะสอดใส่ให้ใช้นิ้วบีบเบาๆ ที่หัวจรวดแค่แว้บเดียว ไม่ถึงวินาที กราฟความเสียวที่เคยถูกปลุกเร้าจนพุ่งสูงจะกลับลดลงเหลือ 0 โดยอัตโนมัติ ใช้เทคนิคนี้ก่อนสอดใส่ จะทำให้ความหฤหรรษ์อยู่ได้นานขึ้น

2. Be Patience
ฝึกช่วยตัวเอง ยะเนิบๆ ขำๆ เพลินๆ ไปเรื่อยๆ พอรู้ตัวใกล้จะถึงอยู่รอมร่อก็รีบใช้นิ้วมือบีบหัวจรวด (Squeeze Technic) ให้ความเสียวลดลงแล้วค่อยเดินเครื่องใหม่ พอเขื่อนใกล้จะแตกอีกรอบก็บีบใหม่อีกหน พยายามใช้เวลาให้นานขึ้นกว่าครั้งแรก รับรองว่าคุณจะกลายเป็นคนที่มีความ “อดกลั้น” สูงขึ้นเรื่อยๆ

3. Woman on top
นี่คือท่าที่จะทำให้เราถึงสวรรค์ได้ช้าที่สุด เพราะแทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย แต่มันก็เหมือนดาบสองคม เพราะแม้จะช่วยยืดเวลาให้เราได้แต่อันตรายก็มีอยู่มาก เพราะถ้าฝ่ายหญิงไม่ชำนาญการสงคราม เร่งความเร็วมากๆ โดยไม่รู้จังหวะที่ถูกต้อง ปิ๊กกะจู้เกิดหลุดออกมาจากถ้ำในจังหวะเดียวกันกับที่หล่อนกระแทกลงมาพอดี...เป๊าะ!...หักคาที่มาแล้วหลายราย เลือดคั่งจนต้องขึ้นเตียงผ่าตัดมาแล้วมากต่อมาก!

4. Tender Touch
พยายามอย่าให้เจ้าหนูของคุณเกิดการเสียดสีให้มากนัก ไม่ว่าจะเป็นร่างกายฝ่ายหญิง เตียง ผ้าห่ม หมอนข้าง หรืออะไรก็ตามแต่ สัมผัสให้น้อยเข้าไว้ ความเสียวซ่านจะได้ไม่มากจนล้น เวลาแห่งความสุขจะได้นานอีกนิด